ĐỊA CHỈ BÁN BAO NI LÔNG CÁC LOẠI TỪ 1KG ĐẾN 20 KG TẠI TPHCMĐỊA CHỈ BÁN BAO NI LÔNG CÁC LOẠI TỪ 1KG ĐẾN 20 KG TẠI TPHCM

Công ty Lê Thanh là ĐỊA CHỈ BÁN BAO NI LÔNG CÁC LOẠI TỪ 1KG ĐẾN 20 KG TẠI TPHCM. Trong suốt những năm qua Lê Thanh không ngừng đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn chú trọng tới màu sắc và đặc biệt là chất lượng của sản phẩm mà công ty sản xuất. Với đội ngũ công nhân giàu trình độ, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với công việc cùng với hệ thống máy móc sản xuất tân tiến nhất hiện nay.
Sự đa dạng của túi nilon hiện nay trên thị trường
Túi nilon đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với người sử dụng. Hiện nay loại túi này lại càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Lê Thanh đã không ngừng sản xuất, nâng cấp và cải tiến chất lượng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ni lông chất lượng nhất.
Túi nilon hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để người dùng có thể đạt được hiệu quả triệt để hơn, bớt tốn kém và tiết kiệm hơn rất nhiều.
Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng chính vì thế mà các cơ sở kinh doanh túi nilon nhỏ lẻ cần không ngừng nhập các mặt hàng để phục vụ đủ cho khách hàng. Điều này đòi hỏi các chủ cơ sở cần tìm được một ĐỊA CHỈ BÁN BAO NI LÔNG CÁC LOẠI TỪ 1KG ĐẾN 20 KG TẠI TPHCM. Một công ty phân phối túi nilon chất lượng với giá sỉ sẽ giúp quý khách có được nguồn hàng ổn định với mức giá phải chăng. Nhờ đó mà lãi cũng như hiệu quả kinh doanh được nâng cao hơn rất nhiều.
Sản phẩm túi nilon đa dạng chủng loại, kích thước, kiểu mẫu tại công ty chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về độ dẻo, dai, bền chắc cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.
CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline – 0909.453.367 Hoặc 0909.543.367
Email: lethanhgiasi@gmail.com
Website: lethanhgiasi.com

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *