Giới thiệu bản thân và lý do muốn làm việc tại Samsung Part 3Mọi thắc mắc vui lòng đăng ký kênh và để lại bình luận bên dưới

Tôi rất muốn được làm việc tại Samsung với những lý do:
+ Là một tập đoàn nước ngoài với lịch sử hơn 70 năm phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một tập đoàn lớn trên thế giới. Đã chứng tỏ một sự lớn mạnh phát triển không ngừng nghỉ trong hiện tại cũng như trong tương lai.
+ Samsung có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, làm việc với người nước ngoài giúp tôi có thể trau dồi ngoại ngữ và khả năng giao tiếp cũng như rất nhiều các kỹ năng khác để hoàn thiện bản thân hơn.
+ Mức lương, thưởng của Samsung là khá cao so với các doanh nghiệp khác.
+ Cơ hội thăng tiến cao, nhân viên thông thường 2 năm là được thăng cấp nếu làm tốt thời gian rút ngắn đi nhiều.
+ Chế độ đãi ngộ cho nhân viên rất tốt như các chương trình du lịch, huấn luyện trong và ngoài nước, tổ chức sinh nhật cho nhân viên, có xe đưa đón cho toàn bộ công nhân viên không phân biệt chức vụ..
+ Đánh giá công bằng dựa trên năng lực làm việc của mỗi nhân viên.
+ Là tập đoàn nước ngoài lớn tại Việt Nam có diện tích 100ha với 1800 cán bộ công nhân viên lớn hơn rất nhiều so với các tập đoàn khác tạo rất nhiều công ăn việc làm.
+ Một lý do mang tính chủ quan đó là tôi thích sản phẩm của Samsung chúng rất đẹp, nhiều tính năng và đặc biệt là điện thoại rất mỏng. Tôi muốn được làm việc tại Samsung được tham gia vào quá trình sản xuất ra những sản phẩm giống như vậy.Với những lý do trên tôi rất mong muốn được làm việc cho tập đoàn Samsung. Hy vọng một ngày không xa tôi có thể trở thành nhân viên của Samsung. Tháng 7 tới tôi chính thức tốt nghiệp và trở thành một kỹ sư cơ khí. Với sự nhiệt huyết của tuổi tre và kiến thức được trang bị trong suốt những năm tháng đại học tôi tin rằng mình đã đ]ơcj trang bị kỹ năng nhất định về chuyên môn, rằng mình có thể cống hiến sức lao đông trong công ty.
Trong quãng đời sinh viên tôi có đi làm them và đã được rèn luyện về tác phong công nghiệp trong công việc, thời gian rảnh tôi thường xuyên đọc các tin tức về cơ khí và cũng có những kiến thức nhất định về cơ khí. Tôi hy vọng rằng hồ sơ của mình có thể được chấp nhận qua đó có cơ hội để trở thành nhân viên của tập đoàn.
Cuối cùng tôi xin chúc tập đoàn ngày càng gặt hái được nhiều thành công, chúc toàn bộ cán bộ, công nhân viên mạnh khỏe!

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/tong-hop/

  • Giới thiệu bản thân ít thế thôi ak ad

    ĐÔ Music May 13, 2020 10:43 pm Reply
  • Có ai biết link bài hát này k ạ?

    Hoai Ha May 13, 2020 10:43 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *