Khám Phá Lớp Học Tiếng Trung Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà NộiChào các bạn, hôm nay các bạn hãy cũng mình khám phá bí mật ẩn sau các lớp học tiếng trung miễn phí được tổ chức tại Hà Nội các bạn nhá!

VÌ SAO LẠI CÓ LỚP HỌC TUYỆT VỜI NÀY

►Thứ nhất: Đây là lớp học phễu ưu đãi đặc biệt dành cho người mới bắt đầu học tiếng trung từ đầu được tổ chức bởi trung tâm ngoại ngữ Hanka. Dưới sự tài trợ của các công ty tổ chức, khai thác nguồn nhân lực ở Hà Nội.

►Thứ hai: Đây là lớp học được tài trợ bởi các công ty, các tổ chức khai thác nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm khai thác tối đa nhân sự có khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Trung trong công việc.

►Thứ ba: Đây là lớp học được đào tạo trực tiếp trên lớp, tương tác với các giáo viên, không giới hạn độ tuổi và giới hạn số người tham gia. Chúng tôi tổ chức khai giảng thường xuyên. Và là lớp học tiền đề cho các lớp học nâng cao, các lớp luyện thi HSK

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ

► Cách 1: Truy cập vào website của trung tâm theo đường link sau:

Sau đó chọn cho mình một lịch học phù hợp nhất với bạn

► Cách 2 : Có thể liên hệ trực tiếp đến các cơ sở đào tạo gần nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tuyệt vời này.

————————–
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA
► Cơ sở 1 : Tầng 3, Số 38 Ngõ 165 Chùa Bộc, (Ngay Cạnh sân bóng trường ĐH Thủy Lợi)

► Cơ sở 2 : Phòng 204 số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy ( Ngay cạnh trường tiểu học dịch vọng hậu)
===========

👉Fanpage:

👉Group học tiếng trung:

👉 Hoặc cũng có thể gọi ngay đến số Hotline : 024 626 02658 – 024 626 02659 – Mobile: 0984 665 229 để được tư vấn và đăng ký vào lớp học gần nhất.

————
Vì sự thành công của chính bạn hãy xem qua các lớp học mẫu mà chũng tôi vừa khai giảng, nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ.

►LỚP HỌC KHÓA TRƯỚC:

► HỌC VIÊN NÓI VỀ HANKA:

=====================
► Nếu bạn đang ở tỉnh thành khác, hãy ủng hộ Hanka bằng việc học tiếng trung Online kênh Youtube này của chúng tôi theo đường link sau:

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Hanka trong suốt quãng thời gian qua. Mỗi bình luận góp ý của các bạn sẽ làm cho chúng tôi tốt dần hơn mỗi ngày.

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/tong-hop/

  • Tiếc thật mình không ở hà nội.

    June 6, 2020 6:28 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *