Lớp Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Hà Nội | Hanka Education1. Tại đây #Hanka chúng tớ có khóa học miễn phí 100% học phí dành cho người mới học từ đầu. Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ các tổ chức đào tao nguồn nhân lực trong và ngoài nước, học viên không phải lăn tăn về học phí đắt hay rẻ nữa.

2. Lớp học thật trải nghiệm thật thông qua các bài học trực tiếp cùng các thầy cô có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

3 .Lộ trình bài học minh bạch rõ ràng theo bộ giáo trình Hán Ngữ 06 quyển mới và dễ học nhất hiện nay. Chỉ với 03 tháng học bạn đã hoàn thành được 1,5 Quyển Hán Ngữ.

4. #Hanka sử dụng cơ sở vật chất của các trường ĐH danh tiếng hàng đầu tại Hà Nội như ĐH Thủy Lợi, ĐH Kinh Tế Quốc Dân va ĐH Ngoại Ngữ. Phòng học rộng rãi thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, điều hòa máy chiếu phục vụ xuyên suốt khóa học.

5. Tại các cơ sở đào tạo #Hanka đều có các văn phòng hỗ trợ tuyển sinh trực đến 21h hàng ngày, nhằm phục vụ tốt nhất và đảm bảo chất lượng cho khóa học này.

6. Học tập tại Hanka bạn còn được tham gia thảo luận vào diễn đàn học tập của chúng tôi với hơn 10+++ thành viên hoạt động hàng ngày

7. Hỗ trợ đăng ký dự thi HSK và hỗ trợ học lên các khóa cao cấp hơn, và giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên ngành cho những ứng viên hội tủ đủ yêu cầu

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA
✓Bước 1 : Like hoặc Share bài viết này
✓ Bước 2 : Nhắc tên người bạn mong muốn học cùng ở đây
✓ Bước 3 : Để lại [#HỌ_TÊN] & [#SĐT] rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn tại đây :

► Khóa học này của chúng tôi thông thường sẽ có mức thu học phí là 1.800.000đ/khóa. Nhưng hôm nay sẽ MIỄN PHÍ 100% học phí cho những bạn làm đúng các bước trên ( Hết sức nghiêm túc ). Chỉ cần nộp hỗ trợ 200k/tháng phụ phí hỗ trợ cơ sở vật chất là được đi học thoải mái, mà không có phát sinh thêm chi phí nào khác.

► Bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia khóa học cộng đồng này của chúng tôi. Hãy để #Hanka sánh bước cùng bạn trên con đường này, nếu bạn đang định học tiếng trung thì #Hanka tự hào là nơi khởi đầu hoàn hảo dành cho bạn.

► Hãy ủng hộ #Hanka bằng việc đăng ký và theo dõi tôi trên Youtube theo đường link sau :

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/tong-hop/

  • Lớp học này miễn phí thật sao, mình muốn học nhưng không biết học ở đâu

    Đời sống TV May 12, 2020 5:14 pm Reply
  • cô giáo này học viết chữ đc bao lâu r 🤣

    Lại là An May 12, 2020 5:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *