Mango loves Vietnam – Buổi tiệc đánh dấu 15 năm gắn bó của thương hiệu | ELLE VietnamVào tối 20/9 vừa qua, Mango Việt Nam tổ chức buổi tiệc kỷ niệm ghi dấu hành trình 15 năm tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, như một lời tri ân của thương hiệu gửi đến các khách hàng thân thiết trong suốt nhiều năm qua. Sự kiện có sự tham dự của các khách mời: ông Louis Nguyễn – Đại diện công ty ACFC Vietnam- đơn vị phân phối độc quyền chính thức thương hiệu Mango tại Việt Nam, ông Takashi Miyatake – Giám Đốc Mango khu vực Việt Nam, Nhật Bản và Đài Loan, siêu mẫu Thanh Hằng – Gương mặt đại diện chính thức đầu tiên của thương hiệu Mango tại Việt Nam, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, và các người mẫu, fashionista nổi tiếng.

► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

#ellevietnam #mangolovesvietnam #mango15yearanniversary #mangovietnam

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *