Thi Công Trần Xuyên Sáng 3D – Ấn Tượng Đột Phá – Nâng Tầm Không Gian SốngTrần xuyên sáng (hay còn gọi là trần căng xuyên sáng) là một loại trần treo, được cố định bằng hệ thống khung xương viền linh hoạt kết hợp với tấm màng căng đa chất liệu và màu sắc thường dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kết và trang trí nội thất. Trần có khả năng tạo ra nhiều hình dáng và màu sắc độc đáo, linh hoạt, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương linh hoạt mà với bất cứ hình dạng nào: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D, … Trần xuyên sáng đều có thể đáp ứng!

Bạn có thể áp dụng vật liệu xuyên sáng này của cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.
Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như: Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn. Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Trần xuyên sáng có thể biến đổi mầu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.
Trần xuyên sáng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà. Như trần, tường, đèn 3D … thường được thiết kế nhiều trong không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng, sân bay, phòng trưng bày, gian hàng, v.v
Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.
Xem chi tiết tại:

VIỆT ADVERTISING (Việt AD)
VPKD: 107/3 Bàu Cát 8, Phường 11, Tân Bình, HCM
Xưởng in: 100 Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
Hotline: 0932 157 708 – Email: invietad@gmail.com
Website:

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/bat-dong-san/

  • đẹp nhỉ xin giá

    Gold Mr May 30, 2020 11:21 am Reply
  • Trần này 1m vuôg bao tiền ạ

    Công Dang May 30, 2020 11:21 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *