THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ CẤP 4 ĐẸP Ở NÔNG THÔN #KIẾN TẠO VIỆTMẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4 ở nông thôn này có diện tích sân vườn là 260m2. Gia chủ của ngôi nhà hiện đang sinh sống tại Đồng Nai. Sau khi xem các mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn của Kiến Tạo Việt. Anh đã không ngần ngại liên hệ để đặt thiết kế.
================================================================================
Phần lớn diện tích xây dựng được dành cho khoảng sân vườn nhà cấp 4 này. Nơi mà gia đình anh dành rất nhiều thời gian ở đây. Chính vì vậy, phần tiểu cảnh rất được chú trọng. Ngoài những cây ăn quả, tạo bóng mát, các kiến trúc sư đã bố trí thêm phần ao cá, chòi nghỉ và thác tràn ở đây.

Tường bao quanh được thiết kế ốp đá, những bức tranh đá lớn, đặt cạnh nhau thể hiện khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Phần tranh đá lớn nhất nằm ở trung tâm bao gồm thác tràn và ao cá Koi ở bên dưới. Xung quanh được bố trí rất nhiều cây xanh, tạo bóng mát, xen kẽ là những khối đá lớn tạo hình với độ thẩm mỹ cao. Đây là cách thiết kế theo phong thủy, hội tụ 5 yếu tố: Kim- Mộc- Thủy-Hỏa-Thổ.

Ở phía bên kia, phần sân vườn bố trí trồng rất nhiều cỏ nhật, hoa, đá và bàn trà. Lối đi vào sân vườn được bố trí bằng đá bazan. Dọc hai bên lối đi là rất nhiều hoa và non bộ. Để khu vườn thêm sống động, những bức tượng trang trí hình con vật được các kiến trúc sư bố trí ở những gốc cây to.

Một bồn tắm lộ thiên được thiết kế ngay phần hiên nhà. Với bồn tắm này, anh có thể ngâm mình bằng nước thuốc vào bất kỳ thời gian nào trong ngày theo ý thích. Vừa thư giãn ngâm mình, vừa có thể ngắm cây cảnh xung quanh.

Mẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4 nông thôn này bốn mặt đều tiếp giáp với cây xanh. Thiên nhiên bao phủ xung quanh với đường dạo uốn lượn và tiểu cảnh trang trí. Tất cả những yếu tố đó nhằm mang đến cho con người một cuộc sống trong lành, tươi mát hòa trộn với thiên nhiên.

Chính nhờ đặc điểm với không gian rộng lớn, công trình kiến trúc ngập tràn trong cây xanh đã đem đến sức hút không chỉ những người dân xung quanh mà ngay cả những người sống ở thành thị cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà như thế.

Xem thêm:
– Biệt thự sân vườn 1 tầng- Ngây ngất với vườn cây ăn quả:
– Thiết kế cảnh quan khu resort- Thiết kế sân vườn khu nghỉ dưỡng:
– Thiết kế sân vườn tiểu cảnh tại Hà Nam:

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/bat-dong-san/

  • Nhà vườn đẹp quá !

    đào xoan June 1, 2020 8:38 pm Reply
  • Hot hot hot!!! Mẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4 mới ra đời đây ạ. Thác tràn, hồ cá koi, sân vườn và cả bồn tắm, ngâm nước thuốc ngoài trời. Tuyệt vời luôn.

    Tiểu Cảnh Sân Vườn June 1, 2020 8:38 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *