Tranh Trần 3D Đẹp Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua Khi Làm trần Nhà!Một mẫu tranh trần nhà 3D tuyệt đẹp, một trong những bức tranh kết hợp hài hòa nhất giữa các yếu tố tuyệt đẹp của tự nhiên : mây, nắng, cây lá , chim muông , bướm…một cách hài hòa, sinh động đẹp đẽ một cách xuất chúng.

Nếu bạn là một người yêu thích phong cảnh thiên nhiên và sự khoáng đạt, rộng rãi ..thì bức tranh trần 3d này là thiết kế trần nhà cho bạn ! Dù bạn có theo phong cách thiết kế nào đi chăng nữa , nếu bạn đang làm nhà thì hãy dành ra đôi phút để tham khảo mẫu tranh trần nhà 3d thiên nhiên tuyệt mỹ này .

Về mặt ứng dụng, thì dù bạn làm tranh dán trần 3d cao cấp hay trần xuyên sáng 3d cao cấp bức tranh này cũng khiến bạn hài lòng hơn cả những gì bạn hình dung ra. Những bức tranh trần xuyên sáng sẽ cho hình ảnh lung linh hơn, sắc nét và sang trọng hơn thế này rất nhiều…tuy nhiên, chất lượng tranh dán trần 3d như thế này là đứng vào hàng siêu phẩm thực sự rồi …!

Về vị trí ứng dụng , tranh trần bầu trời 3D cảnh thiên nhiên như thế này có thể đặt tại phòng khách trung tâm trong nhà, phòng câu lạc bộ, hành lang hay phần hiên nhà đều tuyệt đẹp.

Về kích thước thi công thì bức tranh trần 3d này có thể dùng từ 5 mét đến 50 mét vuông, tuy nhiên các kích thước trần nhà từ 10-30 mét vuông được khuyến khích ….

Một siêu phẩm tranh trần 3d thiên nhiên mà bất cứ một ông chủ nhà nào cũng không thẻ bỏ qua khi thiết kế thi công trần nhà của mình !

Nguồn: https://akihito-shigeno.com

Xem thêm bài viết khác: https://akihito-shigeno.com/bat-dong-san/

  • Tôi muốn vẽ

    manh pham June 2, 2020 6:55 am Reply
  • mình muốn dán trần thì LH với ai hả b ?

    Khoa Nguyen June 2, 2020 6:55 am Reply
  • Giá bao nhiêu bạn

    TUAN DO June 2, 2020 6:55 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *